กฏกติกามารยาทชาวชมรมฯ ?>
ชมรมอนุรักษ์พุทธศิลป์แห่งภาคอีสาน
The Buddhist Art Conservation Club Of Esan (North Eastern Part Of Thailand)
13 มิถุนายน 2567, 00:48:07 *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  

กติกาในการ เช่า-แลกเปลี่ยนพระเครื่อง | พระเครื่องเมืองอุบลราชธานี | แจ้งปัญหาการใช้งาน
แจ้งเรื่องการยืนยันตัวตนสำหรับผู้ที่จะให้เช่าพระเครื่องฯ | วิธีสมัครสมาชิกเว็บ

หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: กฏกติกามารยาทชาวชมรมฯ  (อ่าน 13796 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
เต้ อุบล
พุทธศาสนิกชน ฅนรักษ์ธรรมะ
Administrator
*****

พลังน้ำใจ : 634
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 982

Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Level 25 : Exp 44%
HP: 0%อย่าสุไลเสียถิ้ม พงษ์พันธุ์พี่น้องเก่า อย่าสุละเผ่าเซื้อ ไปย่องผู้อื่นดี

sabayd8861@hotmail.com
ดูรายละเอียด อีเมล์
« เมื่อ: 02 พฤศจิกายน 2554, 16:50:52 »

เนื่องด้วยชมรมอนุรักษ์พุทธศิลป์แห่งภาคอีสานเป็นชมรมที่ตั้งขึ้นใหม่จากความร่วมมือของสมาชิกหลายท่านหลายสาขาอาชีพ แต่เป็นผู้ที่มีอุดมการณ์เดียวกันคืออนุรักษ์พุทธศิลป์ ศิลปวัฒธรรม เล่าขานประวัติศาสตร์ และเผยแพร่บารมีธรรมของพ่อแม่ครูบาอาจารย์ต่างๆ เพื่อเป็นแหล่งรวบรวมความรู้แขนงต่างๆเอาไว้มิให้จางหายไปตามกาลเวลา และร่วมแลกเปลี่ยนความรู้ประสบการณ์ต่างๆ  ซึ่งในเวลาต่อมาได้มีสมาชิกเพิ่มจำนวมมากขึ้นเรื่อยๆทางผู้ดูแลระบบเห็นสมควรให้มีการตั้งกฏกติกามารยาทขึ้นมา  โดยมิได้เป็นการตั้งข้อกำหนดที่ตายตัวแต่อย่างใด เป็นไปเพียงเพื่อให้มีกติการ่วมกัน  มีความเข้าใจไปในแนวทางเดียวกัน  และเป็นไปตามกติกาสากลนิยม
     หากสมาชิกท่านใดเห็นสมควรเพิ่มเติมหรือปรับลดส่วนใดหรือมีข้อเสนอแนะอย่างไรสามารถโพสต์ลงได้ตามลิ้งนี้ครับ         http://www.ubonpra.com/board/index.php?topic=69.0   เพื่อให้เกิดเป็นกฏกติกามารยาทร่วมกันต่อไป

1.ห้าม เผยแพร่ข้อความและเนื้อหาที่ทำให้ผู้อื่นนั้นเสียหาย รำคาญใจ ก่อความวุ่นวาย หรือก่อเกิดความรู้สึกไม่ดีต่อผู้อื่น ไม่ว่าจะเกิดด้วยความตั้งใจหรือไม่ก็ตาม

2.ห้าม เผยแพร่ข้อความและ เนื้อหาที่เป็นการโฆษณาชวนเชื่อและหลอกลวง ไม่ว่าจะเป็นทางข้อความ หรือ
ทางภาพ หากฝ่าฝืนจะผิดกฎหมายในข้อหาโฆษณาหลอกลวงประชาชน

3.ห้าม เผยแพร่ข้อความที่ ส่อเสียด ดูหมิ่น หรือ ว่ากล่าวให้ร้าย แก่สมาชิกผู้อื่น ไม่ว่าข้อความนั้นจะมีว่าอย่างไร จะกล่าวถึงชื่อผู้อื่นหรือไม่

4.ห้าม เผยแพร่ข้อความที่ยุยง ส่งเสริม ปลุกปั่น ให้ผู้อื่นเกิดความขัดแย้งซึ่งกันและกัน ไม่ว่าผู้ตั้งกระทู้หรือผู้ตอบนั้นจะตั้งใจหรือไม่


5.ห้าม เผยแพร่ ข้อมูลส่วนตัวของตนเองและของผู้อื่น ซึ่งสามารถสร้างความเสียหายให้กับบุคคลผู้เป็นเจ้าของ หรือบุคคลที่สาม เช่นหมายเลขโทรศัพท์ หมายเลขบัตรเครดิต ฯลฯ ไม่ว่าผู้เผยแพร่จะมีเจตนาหรือไม่

6.ห้าม เผยแพร่ข้อความที่ไม่ก่อให้ เกิดประโยชน์แก่ผู้อื่น หรือข้อความที่ซ้ำๆ (spam) ในกระทู้เดียวกันหรือหลายกระทู้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม เจตนาของผู้ตั้งกระทู้หรือผู้ตอบ และสถานการณ์ในกระทู้นั้น

7.ห้าม เผยแพร่ข้อความ รูปภาพ ที่ส่อไปในทาง โป้ ลามก อนาจาร หรือรูปภาพขัดต่อศีลธรรมอันดีของไทย


8.กรุณา ใช้ถ้อยคำที่สุภาพ ไม่หยาบคาย และให้ความเคารพต่อความคิดเห็นของผู้อื่น โดยหลีกเลี่ยงการใช้ข้อความที่หยาบคาย ยุยง ปลุกปั่น หรือดูหมิ่น เหยียดหยามผู้อื่น

9.ทาง เว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ใช้ชื่อ Username บางคำที่เป็นคำเฉพาะของผู้ดูแลระบบหรือผู้ดูแลเว็บบอร์ด เช่น "admin", "administrator", "webmaster", "moderator", "hostmaster", "postmaster", "mod", "webeditor" เป็นต้น รวมถึงคำอื่นๆ ที่พิจารณาว่าไม่เหมาะสมสำหรับการใช้เป็น Username ทั้งนี้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

10.สมาชิกจะต้องใช้ชื่อ Username ที่เหมาะสม ไม่หยาบคาย หรือส่อไปในทางลามกอนาจาร หรือชื่อที่ส่อไปในทางเสียดสี ยุยงปลุกปั่น มิฉะนั้นทีมงานมีสิทธิ์ยกเลิกการเป็นสมาชิกโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

11.ทีมงานขอสงวน สิทธิ์ในการแก้ไข ล็อค หรือลบกระทู้ หัวข้อ ที่ผิดกฎ ได้ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และไม่จำเป็นต้องแจ้งสาเหตุหรือเหตุผลให้สมาชิกทราบ

12.ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการแบนชั่วคราว, แบนถาวร หรือ ยกเลิกการเป็นสมาชิกได้ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และไม่จำเป็นต้องแจ้งสาเหตุหรือเหตุผลให้สมาชิกทราบ

13.ข้อ ความ และรูปภาพ ที่ถูกพิมพ์และเผยแพร่ออกจากเว็บบอร์ดแห่งนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยบุคคล และเผยแพร่อัตโนมัติ ซึ่งทางเว็บไซต์ และทีมงาน ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ "ไม่รับผิดชอบ" ต่อข้อความ รูปภาพและความเห็นใดๆ ถือเป็นความรับผิดชอบของผู้โพสต์เอง ผู้อ่านจึงต้องใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตนเอง

14.หากท่านพบ ข้อความ หรือรูปภาพที่ไม่เหมาะสม เช่น ข้อความที่ลบหลู ผิดกฎหมาย รูปภาพลามก อนาจาร หรือขัดต่อศีลธรรมต่างๆ กรุณาแจ้งมาที่ webmaster หรือผู้ดูแลเว็บบอร์ด เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการแก้ไข หรือลบ โดยเร็วที่สุด

15.ในหมวดปกติ หากพบสมาชิกลงพระเก๊ ควรแจ้งให้สมาชิกท่านนั้นตั้งกระทู้เพื่อ สอบ-ถาม ในหมวดวิชาการ สอบ-ถาม หรือท่านผู้รู้สามารถตั้งกระทู้ในหมวดวิชาการเกี่ยวกับพระเครื่องรุ่นนั้นๆเพื่อให้ความรู้ครับ

16. การนำรูปภาพของผู้อื่นมาลง ไม่ว่าจะเป็นภาพพระเครื่องหรือภาพอื่นๆ มิได้ขัดต่อกฏ อย่างไรตามหากได้รับการร้องขอจากเจ้าของรูปภาพให้ลบภาพดังกล่าวทางผู้ดูแลเวบไซต์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบรูปภาพดังกล่าวโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

17.ในหมวดให้เช่า-รับเช่า-แลกเปลี่ยนพระเครื่องและวัตถุมงคล ห้ามลงขายพระเก๊ หากพบเห็นการลงขายพระเครื่องเก๊ โปรดลงแจ้งที่กระทู้ได้เลย หรือแจ้งผู้ดูแลเวบทางข้อความส่วนตัว
      
    ทางทีมงานผู้ดูแลเวบไซต์ขอสัญญาว่าจะพยายามสร้างสรรค์ให้สมาชิกทุกท่านอยู่ในบ้านหลังนี้อย่างมีควาสุข อย่างฉันพี่น้อง ถ้อยทีถ้อยอาศัยครับ

     ด้วยความปรารถนาดี    ชมรมอนุรักษ์พุทธศิลป์แห่งภาคอีสาน


thxby4289Muangdet, หนึ่งภูมิพงศ์, Kitti140642
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 16 พฤศจิกายน 2554, 22:18:04 โดย บ่อหัวซา » บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.19 | SMF © 2006-2009, Simple Machines Valid XHTML 1.0! Valid CSS!