ปรากฏนาม ศิษย์แห่งหลวงปู่ญาท่านกัมมัฏฐานแพง "หลวงพ่อมหาอาคม วัดดาวนิมิตร " ?>
ชมรมอนุรักษ์พุทธศิลป์แห่งภาคอีสาน
The Buddhist Art Conservation Club Of Esan (North Eastern Part Of Thailand)
09 สิงหาคม 2565, 20:30:17 *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  

กติกาในการ เช่า-แลกเปลี่ยนพระเครื่อง | พระเครื่องเมืองอุบลราชธานี | แจ้งปัญหาการใช้งาน
แจ้งเรื่องการยืนยันตัวตนสำหรับผู้ที่จะให้เช่าพระเครื่องฯ | วิธีสมัครสมาชิกเว็บ

หน้า: 1 [2]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ปรากฏนาม ศิษย์แห่งหลวงปู่ญาท่านกัมมัฏฐานแพง "หลวงพ่อมหาอาคม วัดดาวนิมิตร "  (อ่าน 36143 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
บ่หัวซาผีบ้าเดินดิน
ยิ้มเย้ยยุทธจักร
Administrator
*****

พลังน้ำใจ : 1197
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1328

Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Level 29 : Exp 61%
HP: 0.1%จงเป็นดั่งผีบ้าแล้วท่านจะปราศจากความทุกข์

ubonbc@hotmail.com
ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #15 เมื่อ: 16 มิถุนายน 2554, 10:19:08 »

คลิปลองตะกรุดหนังเสือปี 2531 ข้อมูลอ้างอิงจากเวบไซต์ www.หลวงพ่อมหาอาคม.com

ตามคำเรียกร้องครับ คลิปลองตะกรุดหนังเสือปี 2531 หลวงพ่ออาคม หรือ หลวงพ่อมหาอาคม วัดดาวนิมิตร จ.เพรชบูรณ์ ลองยิงจริงๆไม่มีมั่วนิ่ม ไม่ต้องสร้างสถานะการณ์      

1.http://www.youtube.com/watch?v=XDryP7OVWBc
2.http://www.youtube.com/watch?v=t1sK8Ue-Cy0 (จะว่าจะต่ออีกสัก 2 นัดแต่กระสุนหมดพอดีครับเลยหยุด ไม่ใช่ยิงไม่ออกนะครับ เดี๋ยวจะตกใจกัน   )

ตะกรุดหนังเสือหลวงพ่ออาคมปี2531 ผมโดนวางยาครับ คือว่าเพื่อนผมดันทะลึ่งเอามาให้ลอง โดยไม่ยอมบอกว่าเป็นของใครซึ่งมันเอากระดาษห่อเอาไว้ครับ มันบอกว่าห้ามแกะดูลองแล้วจะรู้ว่าเจ๋งจริงๆ ผมยิงไป 3 นัด ซ้อนๆ ไม่โดน 2 นัด ส่วนอีก 1 นัดโดนเต็มๆครับ พอแกะห่อออกมาดู ตกใจมากๆไม่มีแม้แต่รอยกระสุนครับ ที่สำคัญดอกกรุดดอกนี้คือตะกรุดหนังเสือปี2531 ของหลวงพ่อมหาอาคม วัดดาวนิมิต เข่าแทบทรุดครับ    ปกติถ้าผมเอาไปลองซ้ำไม่ว่าจะเป็นของเกจิใดก็ตามส่วนใหญ่ทะลุหมดครับ นี่แสดงให้เห็นถึงอานุภาพของตะกรุด ที่เขาเรียกกันว่า "ทองย่อมเป็นทอง" หลังจากที่ลองเสร็จผมก็ไปทำบุญให้หลวงพ่อท่านด้วยครับ ท่านก็คงจะทราบว่าผมไม่ได้มีเจตนาที่ไม่ดี ภาพอาจจะไม่สามารถระบุได้นะครับเพราะอยู่ในห่อกระดาษ แต่คนที่ยืนยันได้คือ ผม กับ พี่ชาติ ครับ (พี่ชาติคือเจ้าของสถานที่ครับ คุณยักษ์คู่ชีวิต และ คุณแต็ก ก็รู้จักนะครับ ไม่เชื่อก็ลองโทรไปถามแกได้เลยครับ ) หรือถ้าใครไม่เชื่ออยากจะลองชมบารมีดูบ้างก็ยินดีนะครับ    แต่ผมไม่ขอรับผิดชอบถ้าหากเกิดอะไรขึ้นกับตัวผู้ที่เอาไปลองนะครับ      

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 16 มิถุนายน 2554, 10:22:54 โดย บ่อหัวซา » บันทึกการเข้า

ราคาพระคือการอุปทานหมู่ของมนุษย์ ศรัทธาต่างหากที่จะอยู่คู่กับเราตลอดไป
บ่หัวซาผีบ้าเดินดิน
ยิ้มเย้ยยุทธจักร
Administrator
*****

พลังน้ำใจ : 1197
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1328

Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Level 29 : Exp 61%
HP: 0.1%จงเป็นดั่งผีบ้าแล้วท่านจะปราศจากความทุกข์

ubonbc@hotmail.com
ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #16 เมื่อ: 16 มิถุนายน 2554, 12:35:34 »

คลิปลองตะกรุดหนังเสือปี 2531 ภาค2
ประสบการณ์ลองยิงตะกรุดหนังเสือปี 2531 หลวงพ่ออาคม หรือ หลวงพ่อมหาอาคม วัดดาวนิมัต ต.ซับสมอทอด อ.บึงสามพัน จ.เพชรบูรณ์ ...... ประสบการณ์จริงไม่อิงนิยาย ซึ่งการลองยิงครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2ครับ

ผมขออ้างอิง ประสบการณ์ลองยิงตะกรุดหนังเสือ ของหลวงพ่ออาคม หรือ หลวงพ่อมหาอาคม ก่อนหน้านี้ผมเองก็เคยโดนเพื่อนวางยามาแล้วซึ่งเอาไปลองแบบไม่ทราบที่มาหรือไม่ทราบว่าเป็นของเกจิรูปใด และ ผมเองก็ได้ประกาศว่า ใครอยากจะลองชมบารมีให้ติดต่อผมได้เลย หลังจากนั้นก็ได้มีผู้กล้า ซึ่งเป็นเพื่อนของเพื่อนผมอีกที จะขอชมบารมีตะกรุดหนังเสือปี2531 ดูบ้าง เนื่องจากเขาส่งสัยว่าคลิปของผมดูแล้วไม่ชัดเจน เลยทำให้ไม่แน่ใจเป็นตะกรุดหนังเสือของหลวงพ่อจริงๆหรือเปล่า เป็นของที่อื่นแล้วเอามาอ้างหรือเปล่า ถึงแม้ผมจะยืนยันไปแล้วว่ามีพยายานบุคคลอ้างอิงแต่มันก็ยากที่จะทำให้ทุกๆคนมาเชื่อผมได้ทั้งหมด .....คนเราไม่สามารถห้ามกันได้ในเรื่องความคิดเห็น ต่างคนต่างก็คิดแตกต่างกันไป อันนี้ไม่ว่ากันครับ

ศิษย์มีครูบาอาจารย์อย่างผม พูดคำไหนคำนั้น ในเมื่อเขียนให้คนอื่นเอาไปชมบารมี และเมื่อมีผู้กล้าติดต่อมาขอลองบ้าง ครั้นจะไม่ให้ลอง เท่ากับว่าผมพูดไม่เป็นคำพูด ไม่มีสัจจะ แบบนี้ถือของยังไงก็ไม่ขลังครับ... ลองกัน 2 รอบแบบนี้ ภาพมีให้ชมกันแบบจะๆ คงไม่ต้องมีใครเอาไปลองอีกแล้วนะครับ ถึงอยากจะลองผมก็คงไม่ให้เอาของผมไปลองแน่นอนครับ 

เมื่อวันที่ 15 พ.ค.2554 ก็เลยมีการทดสอบกันอีกครั้ง ซึ่งผู้กล้ามีทั้งหมด 2 ท่านด้วยกันนะครับ จากคลิปจะเห็นได้ว่า มีตะกรุดหนังเสือปี 2531 อยู่ 2 ดอก นะครับ เพราะผู้ลองจะผลัดกันลองครับ ตะกรุดหนังเสือปี 2531 ทั้ง 2 ดอกนี้ผมเช่ามาจากศิษย์สายตรงของหลวงพ่อครับ (พี่กริช  ภารตะ) ศิษย์สายตรง เบอร์ 1 ของโลกครับ ไม่ใช่แค่ในประเทศไทยเท่านั้นนะครับ ที่ผมพูดเช่นนี้ก็เพราะว่า หลวงพ่อมหาอาคม ท่านไม่ได้มีลูกศิษย์แค่ประเทศไทยเท่านั้น ศิษย์ของหลวงพ่อที่อยู่ต่างประเทศก็มีเยอะครับ

ท่านแรก นาย ก. ขอเป็นผู้ทดสอบ ด้วยอาวุธปืนขนาด  9 มม. ของ บราวนิ่ง  เชิญชมจากคลิปที่ลิ้งดูเอาเองได้เลยครับแล้วจะทราบว่า ตะกรุดหนังเสือทะลุหรือไม่?  ส่วนชื่อและนามสกุล ของผู้ลอง เพื่อนผมขออนุญาติสงวนนามของทั้ง 2 ท่านเอาไว้นะครับ... (การลองในครั้งนี้ผมเป็นตากล้องจำเป็นครับ เป็นผู้ชมบ้างก็ดีเหมือนกันครับ ไม่มีเสียว อิอิ)

http://www.youtube.com/watch?v=kdiDFuVgbLY

เมื่อดูจากคลิปที่ผมเอาลงให้ชมกัน แบบจะๆ ชัดๆ จะเห็นได้ว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง ... จากนั้นท่านที่สองนาย ข. เขาขอไม่ลองตะกรุดหนังเสือดอกที่ 2 เพราะผมบอกว่าผมเคยเอามาลองแล้ว และที่สำคัญ เนื่องจากว่า ท่านแรกที่ขอลองก่อน ไม่ธรรมดาในเรื่องยิงปืน ฝีมือระดับพระกาฬก็ว่าได้ครับ นัดเดียวจอดครับ (เบื้องต้นเกริ่นๆมาว่านัดเดียวก็รู้เรื่องแล้วครับแต่ที่ไหนได้... ดูเองครับภาพมันฟ้อง ....ผมพยายามติดต่อไปหาท่านนี้หลายครั้งแต่ปิดเครื่อง ไม่รู้วาไข้ขึ้นหรือเปล่านะครับ 555+)

ท้ายนี้หากการกระทำใดๆของผมหากข้อความและการกระทำของผมนั้น ทำให้ศิษย์สายตรงหลวงพ่ออาคมหรือหรือพ่อมหาอาคม ท่านใด ไม่พอใจ หรือ ขุ่นเคืองใจ ผมก็ต้องขออภัยไว้  ณ. ที่นี่ด้วยครับ


* untitled3.bmp (1585.08 KB, 850x636 - ดู 1141 ครั้ง.)

บันทึกการเข้า

ราคาพระคือการอุปทานหมู่ของมนุษย์ ศรัทธาต่างหากที่จะอยู่คู่กับเราตลอดไป
บ่หัวซาผีบ้าเดินดิน
ยิ้มเย้ยยุทธจักร
Administrator
*****

พลังน้ำใจ : 1197
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1328

Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Level 29 : Exp 61%
HP: 0.1%จงเป็นดั่งผีบ้าแล้วท่านจะปราศจากความทุกข์

ubonbc@hotmail.com
ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #17 เมื่อ: 16 มิถุนายน 2554, 12:37:03 »

ข้อมูลจากการที่ผมถามมาจากผู้รู้นะครับ และประสบการณ์ส่วนตัวที่เคยลองมานะครับ

1.) การลองยิงเครื่องรางที่พระเกจิท่านสร้างเอาไว้ทางด้านคงกระพัน ส่วนใหญ่คนที่ลองมักจะใช้สิ่งที่มีชีวิตอาทิเช่น..เอาไปแขวนคอไก่, เอายัดใส่ปากปลาช่อน เข้ามาเกี่ยวข้องเพื่อเป็นสื่อ ถึงจะเห็นผลครับ ... ข้อคิดเห็นส่วนตัวของผมนะครับ อาวุธปืนยุคปัจจุบันมีความรุนแรงมากๆ แม้สิ่งมีชีวิตเหล่านั้นจะยิงไม่เข้าก็มีสิทธิ์ที่จะช้ำใน,กระดูกหักตายได้เหมือนกันครับ  ส่วนวัตถุมงคลที่มีพลังงานอยู่ในตัวมากพอที่จะสามารถปัดแรงกระสุน หรือ ต้านแรงกระสุน โดยที่ไม่มีสิ่งมีชิวิตเข้ามาเกี่ยวข้อง แสดงให้เห็นว่าวัตถุมงคลชิ้นนั้นๆมีพุทธคุณสูงมาก และ เมื่อผู้บูชาแขวนด้วยความศรัทธาแบบไร้ข้อกังขา ผลที่ได้ก็จะส่งไปในทางแคล้วคลาด ,มหาอุด ,คงกระพันชาตรี

2.) การลองหลักๆอยู่ที่จิตของ ตัวผู้ลองเป็นลองเป็นหลักๆ หากเชื่อมั่นและจิตขณะระลึกเสมอขณะที่ลองวัตถุมงคลชิ้นนั้นๆว่า ? ยิงไม่ออก?  ถึงจะยิงออกก็ส่งผลไปในทางแคล้วคลาด คือ ยิงออกแต่ไม่โดน หรือ ยิงโดนแต่ไม่ยุบ ก็จะส่งผลไปทาง ด้านคงกระพัน.... หากตัวผู้ลอง นำไปลองเพราะความคึกคะนอง หรือ ลองแบบไม่เชื่อไม่ศรัทธาจริงๆ ต่อให้วัตถุมงคลชิ้นนั้นๆ ต่อให้มีพุทธคุณที่สูงมากเพียงใดก็ตาม ยังไงก็ยิงออกครับ ผลก็คือ แอ่น,หัก,งอ,ทะลุ และก็อาจจะมีของแถมตามมาในภายหลังครับ คือ โดนแรงครูของเกจินั้นๆ ทำให้เกิดสื่งที่ไม่ดีกับตัวผู้ลอง ที่เขาเรียกกันว่าของตีกลับเข้าตัวนั่นแหละครับ

ปล.สำหรับข้อมูลที่ผมได้กล่าวมานี้เป็นเพียงการวิเคราะห์ส่วนตัวเท่านั้น ดังนั้นควรใช้วิจารณญาณเอาเองนะครับ เพราะผมเองก็ไม่สามารถที่จะยืนยันได้ว่า การวิเคราะห์ของผมนั้นเป็นจริงหรือไม่...และส่วนตัวไม่ได้สนับสนุนให้ใครลองนะครับ ด้วยความเคารพ


* untitled4.bmp (1590.07 KB, 850x638 - ดู 1187 ครั้ง.)

บันทึกการเข้า

ราคาพระคือการอุปทานหมู่ของมนุษย์ ศรัทธาต่างหากที่จะอยู่คู่กับเราตลอดไป
phasuka
Newbie
*

พลังน้ำใจ : 11
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 7

Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Level 2 : Exp 25%
HP: 0%ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #18 เมื่อ: 04 กันยายน 2554, 07:35:19 »

เอาภาพมาน่าจะขอบคุณสักกะติ๊ดนะครับ..จากต้อมดอกไม้

บันทึกการเข้า
aon-ubon
Sr. Member
****

พลังน้ำใจ : 202
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 219

Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Level 11 : Exp 97%
HP: 0%ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #19 เมื่อ: 04 กันยายน 2554, 09:17:42 »

ข้อมูลเยี่ยมมากครับ ท่านบ่อหัวซา แถมเหรียญก็สวย

บันทึกการเข้า
หน้า: 1 [2]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.19 | SMF © 2006-2009, Simple Machines Valid XHTML 1.0! Valid CSS!